Cách nâng cấp hoặc hạ cấp gói đăng ký
Trong Multilogin, cài đặt đăng ký cho phép bạn thêm dung lượng khi không gian làm việc của bạn phát triển hoặc chuyển sang tùy chọn nhỏ hơn khi bạn cần ít hồ sơ hơn. Một nâng cấp bắt đầu ngay lập tức sau khi thanh toán, trong khi một hạ cấp bắt đầu vào ngày thanh toán tiếp theo của bạn.
➡️ Để thay đổi đăng ký của bạn, hãy đi tới “Thanh toán” → “Thay đổi gói” → chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm → chọn giới hạn hồ sơ → nhấp vào “Chọn” → “Thanh toán”.
Sử dụng điều này khi bạn cần nhiều khe hồ sơ hoặc chỗ ngồi cho nhóm, hoặc muốn giảm chi phí trong tương lai mà không kết thúc quyền truy cập hiện tại sớm.
Không chắc tùy chọn nào phù hợp? Đọc cách chọn kế hoạch Multilogin phù hợp. Để biết giá hiện tại, thanh toán hàng năm, khuyến mãi, thuế và tổng số cuối cùng, hãy kiểm tra trang giá.
Cách thay đổi đăng ký hoạt động
Một thay đổi đăng ký theo một thời gian khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chuyển sang kế hoạch cao hơn hay thấp hơn.
- ⬆️ Nâng cấp: bắt đầu ngay lập tức sau khi thanh toán, với số tiền được tính từ chu kỳ thanh toán của bạn, tín dụng chưa sử dụng và giá mới; các hóa đơn còn lại phải được thanh toán trước
- ⬇️ Hạ cấp: bắt đầu vào ngày thanh toán tiếp theo của bạn, vì vậy quyền truy cập và các khoản cho phép hiện tại của bạn vẫn có sẵn cho đến khi kết thúc kỳ hiện tại
Thay đổi kế hoạch chính của bạn không ảnh hưởng đến việc mua proxy ISP vì chúng được thanh toán riêng biệt với lưu lượng dân cư và di động bao gồm.
Trước khi bạn hạ cấp
Trước khi chọn kế hoạch thấp hơn, hãy đảm bảo rằng số lượng hồ sơ và chỗ ngồi cho nhóm của bạn phù hợp với các khoản cho phép của nó. Nếu một trong hai số này quá cao, ứng dụng Multilogin sẽ ngừng hoạt động khi thay đổi có hiệu lực.
- Các hồ sơ trình duyệt: xóa những hồ sơ thừa và làm rỗng thùng rác vì các mục để lại đó vẫn tính vào giới hạn hồ sơ của bạn
- Điện thoại đám mây Android: chỉ xóa những điện thoại mà bạn không còn cần nữa vì hành động này là vĩnh viễn
- Chỗ ngồi cho nhóm: xóa các thành viên thừa cho đến khi tổng số phù hợp với số chỗ ngồi mới
Bạn không thể hạ cấp xuống kế hoạch Miễn phí. Nếu bạn muốn ngừng thanh toán, hủy đăng ký của bạn thay vào đó.
Cách thay đổi đăng ký
- Nhấp vào "Thanh toán" trong menu trên cùng
- Nhấp vào “Thay đổi gói”
- Chọn "Chu kỳ thanh toán": "Theo năm" hoặc “Thanh toán theo tháng”
- Chọn số lượng hồ sơ bạn muốn
- Nhấp vào “Chọn”
- Nhấp vào "Thanh toán" trong cửa sổ mới và hoàn tất thanh toán
